Năm 2019 : 14.831

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIÊM KỲ 2017-2020.

Chiều ngày 18 tháng 9 năm 2017, trường phổ thông dân tộc bán trú THCS Sá Tổng đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017- 2020.

Đại hội đã vinh dự đựợc đón tiếp đồng chí Sùng Nỏ Dia- phó chủ tịch hội đồng nhân dân xã Sá Tổng, đồng chí Nguyễn Đức Duy- Đại biểu hội đồng nhân dân xã Sá Tổng ( phụ trách giáo dục) và các đồng chí là bí thư các chi bộ trực thuộc trường tiểu học, mầm non Sá Tổng, bản Phi Hai. Về tham dự Đại hội còn có 11 đồng chí Đảng viên trong chi bộ.

Đại hội đã được nghe đồng chí Hoàng Đình Tặng báo cáo, đánh giá việc thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017 cũng như phương hướng, chỉ tiêu, nhiệm vụ, nhiệm kỳ 2017- 2020; Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy nhiệm kì 2014- 2017 đặc biệt là những nhiệm vụ chỉ tiêu cần thực hiện trong năm học 2017-2018.Với mục tiêu nâng cao chất lượng Giáo Dục trong nhà trường Đại Hội đã được các đồng chí Đảng Viên sôi nổi đóng góp ý kiến , nêu ra nhiều biện pháp nhằm đẩy mạnh hong trào.

Thay mặt các đại biểu về dự đại hội , Đồng chí Nguyễn Đức Duy đã ghi nhận và đánh giá cao về những nỗ lực cũng như thành tích mà Chi Bộ nhà Trường đã đạt được trong thời gian qua , mong rằng trong thời gian tới tập thể nhà trường sẽ nỗ lực hơn nữa để thu được những kết quả cao hơn.

Đại Hội đã tiến hành bầu cấp ủy chi bộ nhiệm kì 2017 -2020, đồng chí Hoàng Minh Chiến được bầu làm bí thư chi bộ, đồng chí Hoàng Đình Tặng làm phó bí thư và đồng chí Bùi Ngọc Thanh làm ủy viên.

Kết thúc Đại Hội , toàn thể Đảng Viên chi bộ nhất trí thông qua nghị quyết và quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy xã Sá Tổng giao phó trong nhiệm kì 2017-2020.

Tác giả: Lò Văn Hùng Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng