Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 5.891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tọa đàm chào mừng kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam của Trường PTDTBTTHCS Sá Tổng

Hòa chung không khí hân hoan của cả nước đang hướng tới kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam.
 Ngày 20/11 Trường PTDTBTTHCS Sá Tổng long trọng tổ chức  tọa đàm kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2017)
Tham dự buổi lễ có đồng chí  Hờ Khoa Thái, Giàng Nỏ Dia đại diện UBND xã Sá Tổng, cùng sự có mặt đông đủ của các thầy, cô giáo, học sinh trong nhà trường.


Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc.

Những lời ca, tiếng hát  của các em học sinh  đã hàm chứa tình cảm yêu mến, lòng biết ơn vô hạn, sự kính trọng với các thầy giáo, cô giáo- Người lái đò đưa thế hệ trẻ cập bến tương lai.
 
Tại buổi lễ , đồng chí Hoàng Minh Chiến, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 35 năm  ngày nhà giáo Việt Nam và gủi lời tri ân tới các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường, mong thầy cô phấn đấu, nỗ lực nhiều hơn nữa vì sự nghiệp giáo dục trồng người. Đồng thời biểu dương và khen thưởng các thầy cô giáo  có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua đợt 1 và phát động phong trào  thi đua đợt 2.


Buổi tọa đàm kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam của trường PTDTBTTHCS Sá Tổng đã khép lại trong không khí ấm áp và vui tươi. Thật vinh dự và tự hào, mỗi thầy, cô giáo càng thấy được tinh thần trách  nhiệm cao cả vì các em học sinh thân yêu, những chủ nhân tương lai của đất nước.
 

Tác giả: Mào Thị Duyên Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan