Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 01 : 416
Năm 2020 : 416
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

"VÌ EM HIẾU HỌC'' CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯƠC MƠ

Với hàng nghìn tỷ đồng đầu tư vào ngành giáo dục, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không đặt mục đích thu lợi nhuận mà muốn đồng hành cùng ngành giáo dục , đầu tư cho tương lai.Chính vì vậy vào ngày 18/09/2018 Viettel Mường Chà đã tổ chức lễ trao học bổng chường trình '' Vì em hiếu học '' năm 2018 -lần thứ 5 đầy ý nghĩa tại trường PTDTBT THCS Sá Tổng - xã Sá Tổng - huyện Mường Chà - tỉnh Điện Biên.
        Với hàng nghìn tỷ đồng đầu tư vào ngành giáo dục, tập đoàn viễn thông quân đội Viettel không đặt mục đích thu lợi nhuận mà muốn đồng hành cùng ngành giáo dục , đầu tư cho tương lai.Chính vì vậy vào ngày 18/09/2018 Viettel Mường Chà đã tổ chức lễ trao học bổng chường trình '' Vì em hiếu học '' năm 2018 -lần thứ 5  đầy ý nghĩa tại trường PTDTBT THCS Sá Tổng - xã Sá Tổng -  huyện Mường Chà - tỉnh Điện Biên.
        Đại diện Viettel có Ông Lò Văn Thanh là giám đốc chi nhánh Viettel Mường Chà Và Ông Bùi Xuân Bình chuyên môn phòng GDĐT Huyện Mường Chà cùng ban giám hiệu 3 đơn vị trường  THCS và Tiểu học số 1,số 2 xã Sá Tổng.

       Theo đó, Viettel Mường Chà đã trao tặng 10 xuất học bổng với  tổng trị giá là 10 triêu đồng . Đây là chương trình mang tính nhân văn với tấm lòng của lãnh đạo cùng CBCNV Viettel Mường Chà với mong muốn giúp các em hoàn cảnh  gia đình khó khăn có ý trí nghị lực vươn  lên trong học tập 
        Ông Lò Văn Thanh đã lên phát biểu, chia sẻ, động viên, khuyến khích các em để các em hiểu thêm được ý nghĩa của chương trình. Đây là sự động viên to lớn cả về vật chất và tinh thần đầy ý nghĩa đối với các em .
        Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp của tập đoàn Viettel thay mặt Ban giám hiệu nhà trường, CBCNV, các bậc phụ huynh và các em học sinh Ông Hoàng Đình Tặng Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến ban lãnh đạo CBCVN Viettel Mường Chà.
 

Tác giả: Phạm Thị Hòa
Nguồn: thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan