Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 13
Tháng 01 : 415
Năm 2020 : 415
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018-2019 -TRƯỜNG PTDTBTTHCS SÁ TỔNG

Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.
      Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao dành cho học sinh, giúp các em hoạt động, thi đấu và phát triển năng khiếu của mình.
      Nhằm  mục đích tạo điều kiện để các em học sinh rèn luyện thể dục thể thao nâng cao thể lực, có được sức khỏe tốt để đáp ứng yêu cầu trong giáo dục toàn diện, góp phần giáo dục nhân cách cho học sinh và thực hiện phong trào trường học thân thiện học sinh tích cực, hướng tới phong trào toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, duy trì thường xuyên phong trào tập luyện và thi đấu thể thao, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng những học sịnh có năng khiếu và thành tích cao để chuẩn bị tốt lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh trong thời gian tới.
      Được sự nhất trí của ban giám hiệu nhà trường, trường PTDTBTTHCS Sá Tổng đã tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường từ ngày 3/1/2019 đến 4/1/2019
      Hội khỏe đã thu hút được các em học sinh ở các khối lớp tham gia thi đấu, tranh tài ở các môn : Đẩy gậy, nhảy dây, bắn nỏ, tâng cầu, cờ vua, kéo co. Sau phần khai mạc, các trận thi đấu diễn ra gây cấn, sôi nổi, hào hứng, sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo, học sinh các khối lớp đã tạo thêm tinh thần thi đấu thể thao hăng say cho các vận động viên nhí.

Học sinh thi kéo co


Thi đẩy gậy

Thi đẩy gậy

Thi đấu cờ vua
     Kết quả ban tổ chức đã trao 13 giải nhất, 13 giải nhì, 13 giải ba. Giải nhất toàn trường thuộc về chi đội lớp 9A.

      Thông qua Hội khỏe  đã góp phần tạo niềm vui, phấn khởi, giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau  và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình.


Tác giả: Mào Thị Duyên
Nguồn: thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan