Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 11 : 445
Năm 2019 : 14.831
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Hòa chung không khí cả nước tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Thầy và trò nhà trường đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tỏ lòng kính trọng và biết ơn tới các thế hệ nhà giáo!
        Hòa chung không khí cả nước tổ chức kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Thầy và trò nhà trường đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tỏ lòng kính trọng và biết ơn tới các thế hệ nhà giáo!
        Ban giám hiệu, tổ chức Công đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường phát động phong trào thi đua làm báo tường, văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao nhằm thể hiện nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc về sự biết ơn và tri thức có được từ sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy cô, các chi đội đã thi đua lập nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động khác. Nổi bật trong các hoạt động đó là sự sáng tạo và óc hài hước trong các sản phẩm báo tường của các chi đội.

Báo tường các chi đội tri ân Thầy, Cô     Báo tường các chi đội tri ân Thầy, Cô

         Trong buổi tọa đàm, các chi đội đã gửi tới toàn thể Nhà giáo và cán bộ công nhân viên trong nhà trường những tiết mục văn nghệ mộc mạc nhưng chứa đầy ý nghĩa!


Các tiết mục Văn nghệ mộc mạc và  ý nghĩa!

        Không chỉ những lời ca tiếng hát các em dâng tặng đến thầy cô, sự tri ân đó còn được các chi đội gửi gắm qua những đóa hoa tươi thắm mang đầy lời nhắn nhủ yêu thương và thành kính tới toàn thể các Thầy, các Cô trong nhà trường. 


    Em Giàng Thị Ganh và em Phạm Quỳnh Hoa chi đội lớp 9A đại diện các chi đoàn tặng hoa Thầy Hiệu trưởng và nhà trường

        Kết thúc buổi tọa đàm, nhằm ghi nhận và khích lệ những hoạt động tri ân của các khối lớp, nhà trường cũng có những phần quà gửi tới các em!


Giải thưởng báo tường các chi đội.

       Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng
Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".


Tác giả: Lò Thị Kim
Nguồn: thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan