Năm 2019 : 14.829

NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG

Đất nước ta ngày càng phát triển nhưng đâu đó vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn trong đó có các em học sinh vùng cao, vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới hải đảo nói chung, các em học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng nói riêng rất cần những tấm lòng vàng đem yêu thương sẻ chia khó khăn với các em vùng cao như hội từ thiện Hà Nội.

Ngày 29/ 9/ 2018, Các cô, chú ở Hà Nội đã vượt qua bao khó khăn cách trở về thời gian cũng như không gian mang những phần quà có ý nghĩa như vở viết,  bút, thước kẻ đến với các em học sinh  trường PTDTBT THCS Sá Tổng.

Đại diện cho hội từ thiện, cô Phạm Thu Quyên lên phát biểu ý kiến động viên các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập và cùng trao hơn 100 phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh rất khó khăn. Đây thực sự là món quà rất có ý nghĩa với các em học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng.

Xúc động trước những tình cảm tốt đẹp của hội từ thiện Hà Nội, thay mặt cho ban giám hiệu, cán bộ công nhân viên, các em học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng, ông Hoàng Minh Chiến bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới hội từ thiện Hà Nội.

Các em học sinh  trường PTDTBT THCS Sá Tổng thuộc vùng 135 có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn, rất rất cần những mạnh thường quân như hội từ thiện Hà Nội sẻ chia khó khăn để các em có thêm động lực cả về vật chất và tinh thần giúp các em vượt qua khó khăn tiếp tục được đến trường.

Tác giả: Nguyễn Thị Hà