Năm 2020 : 5.411

Sự thay đổi giản đơn

Trong thời gian vừa qua đơn vị trường PTDTBT - THCS Sá Tổng đã và đang nỗ lực cố gắng rất nhiều trong việc xây dựng cơ sở vật chất, cảnh quan môi trường. Cùng với sự chung tay của thầy và trò nhà trường bao mồ hôi đã rơi, bao công sức đã bỏ ra và hơn thế nữa sự đồng lòng nhất trí của tập thể nhà trường đã dần dần làm cho diện mạo nhà trường thay đổi dần. Trong đó có sự định hướng và chỉ đạo quyết liệt từ Chi bộ và BGH nhà trường mà không ai khác là Thầy Hoàng Minh Chiến. Với sức trẻ và lòng nhiệt tình hăng say trong công việc luôn sát sao trong mọi công việc nên mọi kế hoạch đưa ra đều hoàn thành tốt đẹp. Đúng là trong mỗi công việc dù khó khăn đến mấy nhưng có sự đồng thuận, nhất trí và tinh thần trách nhiệm thì không có công việc nào không thể giải quyết được.

Tác giả: Giáo viên: Trần Việt Hưng Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng