Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG PTDTBT-THCS SÁ TỔNG TỔ CHỨC TỌA ĐÀM 108 NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3.

Cứ mỗi dịp tháng ba về chúng ta lại nô nức kỉ niệm ngày 8/3- ngày Quốc tế phụ nữ. Hòa trong không khí ấm áp đó, công đoàn Trường PTDTBT- THCS Sá Tổng đã có những hành động thiết thực để chào mừng.
     Đây là dịp tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội. Đồng thời cũng là dịp cho toàn thể chúng ta ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc. Từ thực tế lịch sử ghi lại, phụ nữ Việt Nam luôn xứng đáng với danh hiệu " Anh hùng bất khất, trung hậu đảm đang".  Trong công cuộc xây dựng đất nước ngày nay, phụ nữ vẫn có những đóng góp hết sức quan trọng trong sự phát triển của xã hội đặc biệt trong sự nghiệp “trồng người”- giáo dục thế hệ tương lai của đất nước.
           Đến dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BGH, cùng toàn thể các đồng chí GV, CNV trong toàn trường.

          Tại buổi tọa đàm Đ/c  Bùi Thị Thùy Dương đã thay mặt cho nữ công trong trường ôn lại lịch sử vẻ vang và ý nghĩa lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
                              
       Đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong công tác cũng như cuộc sống, để từ đó giúp các chị em trong trường hoàn thành tốt nhiệm vụ của người phụ  nữ hiện nay với ý chí, quyết tâm " Giỏi việc nước, đảm việc nhà". 
          Thay mặt cho anh em nam công trong nhà trường đồng chí Hoàng Minh Chiến (Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ) tặng hoa biểu dương.
 
         Trong chương trình, BTC đã sắp xếp một sô câu hỏi đố vui nhằm khuấy động chương trình vui nhộn giúp toàn thể mọi người ôn lại lịch sử truyền thống về ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Buổi tọa đàm kỉ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ  diễn ra trong không khí hân hoan và ấm áp tình đồng nghiệp. Những lời ca, những bông hoa tươi thắm là món quà tinh thần vô giá gửi tới các cô giáo - những kĩ sư tâm hồn, những người chèo đò thầm lặng trên quê hương Mường Chà tươi đẹp.    

Tác giả: Triệu Thị Tuyến Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan