Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 5.891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC BỒI DƯỠNG CHUYÊN MÔN NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG GIÁO VIÊN TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG

         Như bác Hồ đã từng nói trồng cây mười năm nhưng sự nghiệp trồng người không phải là thời gian ngắn, hàng trăm năm chính vì thể mà người GV không chỉ là người thầy, người cô đơn thuần đứng trên mục giảng mà còn là mẹ, cha, anh, chị gần gũi, ân cần, tìm tòi những phương pháp, cách thức truyền thụ những tri thức, kĩ năng sống một cách nhanh và dễ nhất để các em trở thành con người vừa có đức, vừa có tài. Để làm được điều đó mỗi người GV trên mọi miền tổ quốc nói chung và trường PTDTBT  THCS Sá Tổng nói riêng phải luôn luôn bồi dưỡng chuyên môn của mình, trau rồi kiến thức mọi lúc mọi nơi.
 

                                    Thầy cô tổ KHTN đang thảo luận chuyên đề toán


                                         Thầy cô chuyên đề môn ngữ văn
       
         Để tìm ra được hình thức tổ chức lớp phù hợp với đặc điểm vùng miền thầy cô trường không quản ngại, khó cùng nhau xây dựng những tiết giảng hay thực nghiệm tại lớp.
 
                               Tổ KHTN dự giờ tiết giảng của cô Đao Thị Tung

        Với quyết tâm làm thay đổi cách nhìn về một trường vùng sâu vùng xa  thầy cô trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã đoàn kết vượt lên những khó khăn trở ngại về ngôn ngữ, vật chất  ngày hôm nay thu lại được những thành tích đáng kể có học sinh giỏi cấp tỉnh,cấp huyện đặc biệt chuyên môn của thầy cô được nâng cao  trong năm học 2017-2018 đây chính là phần thưởng lớn lao mà chúng tôi  luôn mong chờ.

Tác giả: Nguyễn Thị Nhung Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan