Năm 2019 : 14.631

ĐẠI HỘI CỘNG ĐOÀN TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG NHIỆM KÌ 2017- 2020

Chiều ngày 06/10/2017 Trường ptdtbt thcs Sá tổng , đã tiến hành tổ chức Đại Hội công đoàn nhiệm kì : 2017-2020.nhằm đánh giá việc thực hiện nghị quyết Đại Hội công đoàn đề ra trong nhiệm kì 2014-2017,đồng thời đóng góp ý kiến xây dựng vào dự thảo phướng hướng hoạt động công đoàn nhiệm kì 2017-2020.

Tham dự Đại Hội có đồng chí: Hoàng Minh Chiến - Bí Thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể công đoàn viên trong trường.
               Đại Hội đã diễn ra trong không khí hết sức trang trọng ,dân chủ với tư cách chủ tịch Ban chấp hành công đoàn trường nhiệm kì 2014-2017 đồng chí: Điêu Chính Quê đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kì 2014-2017 và trình bày phương hướng nhiệm vụ nhiệm kì 2017-2020.
               Với tinh thần đoàn kết , thống nhất của các công đoàn viên tại Đại Hội về đề án dân sự Ban Chấp Hành công đoàn nhiệm kì 2017-2020 đã tiến hành bầu cử một cách dân chủ . Kết quả có 3 đồng chí đã được tín nhiệm bầu vào ban chấp hành công đoàn cơ sở nhiệm kì 2017-2020 gồm các đồng chí:

1.  Điếu Chính Quê- chủ tịch BCH công đoàn
                2.  Lù Văn Mạnh - phó chủ tịch BCH công đoàn
                3. Nguyễn Thị Tuyết Nhung -Ban nữ công
             Sau một thời gian làm việc nghiêm túc,khách quan ,dân chủ, Đại hội dã diễn ra thành công tốt đẹp .phát huy những thành tích đã đạt được , toàn thể công chức , viên chức , nhân viên nhà trường quyết tam phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ công tác công đoàn và nhiệm vụ chính trị của nhà trường , góp phần xây dựng tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Tác giả: Phạm Thị Hòa Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng