Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giải cầu lông, bóng bàn, cờ vua, cờ tướng Phòng GD&ĐT Mường Chà năm 2017

Với mục đích tạo không khí vui tươi, phấn khởi Chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), hướng tới Hội thao Huyện Mường Chà tháng 11 năm 2017

Từ ngày 27/10/2017 đến ngày 29/10/2017, Phòng GD&ĐT tổ chức Giải Cầu lông, Cờ vua, Cờ tường, Bóng bàn ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2017.  

          Thông qua hoạt động của giải nhằm khuyến khích phong trào và tinh thần tập luyện thể thao của cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành. Động viên khuyến khích  mọi người hưởng ứng cuộc vận động “toàn dân tham gia rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”  góp phần nâng cao sức khỏe để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2017-2018 đồng thời nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, giao lưu, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và hiểu biết lẫn nhau giữa cán bộ giáo viên, công nhân viên trong toàn ngành. Qua thi đấu tuyển chọn các VĐV có thành tích xuất sắc tham dự Hội thao Huyện Mường Chà  vào tháng 11 năm 2017

          Về tham dự giải lần này trường PTDTBT THCS Sá Tổng cũng có sự góp mặt của 6 VĐV thi đấu ở các nội dung: Đôi nam lãnh đạo, đôi nam phong trào, đôi nữ phong trào; đôi nam nữ phối hợp.
          Sau 03 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng với chất lượng chuyên môn ngày càng được nâng cao, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình, đông đảo của cổ động viên các đội và nhân dân địa phương, người xem đã được chứng kiến những pha cầu đẹp, những đường bóng ngoạn mục, những nước hay. Khán giả đã được trải qua những giây phút hồi hộp, những pha giành giật từng điểm số của các vận động viên của các đội tuyển.

          Giải Cầu lông, Cờ vua, Cờ tường, Bóng bàn ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2017 được tổ chức thành công đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo của Phòng GD&ĐT Mường Chà, của các đơn vị trường học đối với phong trào TDTT đồng thời thể hiện sự dày công tập luyện, tài năng của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong ngành giáo dục. Sau giải đấu này các vận động viên PTDTBT THCS Sá Tổng sẽ trở về cơ sở tiếp tục rèn luyện thể thao, tạo cho mình một sức khỏe tốt để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời rèn luyện cho mình trở thành những vận động viên ưu tú để tiếp tục tham dự Hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Mường Chà năm 2019.
 

Tác giả: Trần Thúy Nga Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan