Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 5.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG

Học sinh Trường PTDTBT THCS Sá Tổng bùng nổ với các hoạt động thể dục thể thao trong Hội khỏe phù đồng cấp trường và nêu cao tinh thần: “Đoàn kết – trung thực – cao thượng”.
        Vào ngày 18 - 20/12/2017 Trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã long trọng tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường năm học 2017 - 2018. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể cán bộ - giáo viên và các vận động viên ở các khối lớp 6,7,8,9 tham gia.

        Với mục tiêu giáo dục học sinh phát triển một cách toàn diện, những năm qua, Ban Giám hiệu nhà trường luôn dành sự quan tâm đặc biệt tới công tác phát triển phong trào thể dục thể thao, rèn luyện thể chất, nâng cao thể lực cho học sinh, nhằm phát huy năng lực, thu hút đông đảo học sinh tham gia học tập, rèn luyện sức khỏe, tăng cường hoạt động thể chất, việc tổ chức các hoạt động ngoại khóa còn giúp cho học sinh phát triển cả về mặt trí tuệ để học tập tốt hơn. Mặt khác, việc tham gia TDTT còn là điều kiện thuận lợi để học sinh trong trường được giao lưu, học hỏi và nâng cao tinh thần đoàn kết.

          Hội khoẻ Phù Đổng của Trường PTDTBT THCS Sá Tổng là hoạt động thể thao có sự lan tỏa khắp tất cả các khối lớp, đã tập hợp được đông đảo lực lượng vận động viên tài năng của nhà trường tham gia thi đấu ở các môn (Đá cầu, Cờ vua, Đẩy gậy, kéo co, Bắn nỏ..).

Đồng thời đây cũng là cơ sở để nhà trường tuyển chọn những học sinh có tố chất tốt vào đội tuyển tiếp tục tập luyện tham gia khảo sát tuyển chọn VĐV tham gia Hội khỏe Phù đổng tỉnh Điện Biên lần XIX, năm 2018.

Tác giả: Nguyễn Sĩ Tuân Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan