Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 5.891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI TẬP THỂ DỤC GIỮA GIỜ CỦA HỌC SINH TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG

Theo thường lệ cứ mỗi buổi ra chơi giữa tiết hai và tiết ba,cô tổng phụ trách đội cho các em học sinh tập thể dục giữa giờ để rèn luyện thân thể.
     Khi tiếng trống báo hiệu giờ ra chơi,các em học sinh đều ùa ra sân trường, theo sự sắp xếp,phân công của các thầy cô giáo chủ nhiệm các em xếp hàng ngay ngắn.khi cô tổng phụ trách bật nhạc bài hát lên các em tập mẫu đứng giữa sân khấu bắt nhịp những động tác thể dục: vận động khớp cổ,xoay vai,nhảy lên.....là các em đều cố gắng tập đúng từng động tác để rèn luyện  thân thể.

Các động tác chuyển nhịp nhàng từ chậm đến nhanh dần từ đơn giản đến cách vận động ngày càng khó nhưng lại làm cho các em thêm khỏe mạnh, các em học sinh đều hào hứng tham gia.Nhờ có nhạc bài hát làm cả trường hăng say luyện tập dường như quên cả mệt. Sau khi tập thể dục cô tổng phụ trách cho các em chơi trò chơi những trò chơi như đoàn kết,tranh bóng.....học sinh ai cũng đổ mồ hôi nhưng gương mặt em nào em nấy đều rạng rỡ cười vui vì vừa  được học vừa được chơi.


         Sau những giờ học căng thẳng có buổi tập thể dục giữa giờ giúp các em được thư giãn,thả lỏng cơ thể bằng những động tác nhẹ,rèn luyện sức khỏe và tăng cường sức bền sự dẻo dai.   

Tác giả: Cao Thị Bích Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan