Năm 2019 : 14.829

CHƯƠNG TRÌNH THIỆN NGUYỆN ÁO ẤM ĐẾN TRƯỜNG CUẢ TRUNG TÂM PHÁT HÀNH SÁCH TỈNH ĐIỆN BIÊN TẠI TRƯỜNG PTDTBTTHCS SÁ TỔNG

Ngày 21/1/2019, tại trường PTDTBTTHCS Sá Tổng, trung tâm phát hành sách tỉnh Điện Biên đã tổ chức chương trình thiện nguyện áo ấm đến trường.
     Với thông điệp sẻ chia chung tay tiếp sức đưa học sinh vùng cao đến trường, các cán bộ đại diện trung tâm phát hành sách kết hợp với nhà trường đã trao những phần quà đặc biệt, thiết thực dành cho các em học sinh như áo ấm, mì tôm, bánh kẹo để động viên tinh thần, giúp các em phần nào vơi đi những khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập và rèn luyện tu dưỡng đạo đức.
     Đại diện trung tâm phát  hành sách Tỉnh Điện Biên có l
ời tâm sự và chia sẻ với thầy và trò nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà.

Trung tâm phát hành sách Tỉnh Điện Biên  trao  quà cho nhà trường

Trung tâm phát hành sách Tỉnh Điện Biên  trao mì tôm và bánh kẹo  cho các em học sinh

Trung tâm phát hành sách Tỉnh Điện Biên trao hàng trăm chiếc áo ấm cho các em học sinh

Thầy Hoàng Minh Chiến Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn  Chương trình Thiện Nguyện "áo ấm đến trường ".
     Chương trình Thiện Nguyện "áo ấm đến trường " là sự chia sẻ yêu thương, nguồn động viên khích lệ tinh thần hiếu học từ trung tâm phát hành sách tỉnh Điện Biên  mang đến cho các em học sinh vùng cao nhiều món quá ý nghĩa, qua đó tiếp sức cho các em vượt qua mọi khó khăn để hướng tới những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tác giả: Lù Văn Mạnh