Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THAO CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là một ngày đặc biệt bởi đó là ngày xã hội tri ân công lao của những người làm nghề dạy học, nghề nuôi dưỡng tâm hồn, trí tuệ và tạo dựng tương lai.

 
Với đạo lý   “Tôn sư trọng đạo”, các thế hệ học sinh bằng những hoạt động thiết thực đã và đang phấn đấu lập thành tích hướng về ngày kỷ niệm trọng đại này. Đó là tình cảm, lòng biết ơn chân thành nhằm tri
ân với những người cha, người mẹ thứ hai của cuộc đời mình.
.
 
      Hòa chung niềm vui đón chào và kỷ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi cho cán bộ công nhân viên chức trong các đơn vị trường thuộc xã Sá Tổng trong hai ngày 15/11 và 16/11/2017 tại trường PTDTBT Tiểu học số 1 Sá Tổng đã diễn ra hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 do UBND xã Sá Tổng và các trường trên địa bàn xã Sá Tổng tổ chức . Đây cũng là dịp để cán bộ CNV – GV của các trường trong xã được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần phục vụ công tác chuyên môn .
Hội thao gồm các bộ môn thi đấu như : Cầu lông, bóng chuyền, kéo co…với nhiều nội dung khác nhau .

 
Đến dự lễ khai mạc động viên và cổ vũ cho hội thao, về phía xã có ông Giàng Bia Hồ chủ tịch xã Sá Tổng, các đồng chí Ban giám hiệu của 5 trường có vận động viên tham gia cùng toàn thể cán bộ CNV – GV của 5 trường Mầm non số 1 Sá Tổng, Mầm non số 2 Sá Tổng, PTDTBT Tiểu học số 1 Sá Tổng, PTDTBT Tiểu học số 2 Sá Tổng, PTDTBT – THCS Sá Tổng và các em học sinh có mặt đông đủ để cổ vũ, động viên các thầy cô giáo.
     Phát biểu tại hội thao, đồng chí Giàng Bia Hồ chủ tịch xã Sá Tổng đã cảm ơn sự quan tâm của Ban giám hiệu các trường tới các hoạt động phong trào của nhà trường nói riêng và phong trào hoạt động thể thao của toàn xã nói chung , đồng thời biểu dương sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của cán bộ GV – CNV ngành giáo dục trong toàn xã . Thông qua hội thao, kịp thời phát hiện những vận động viên có năng khiếu để bồi dưỡng thành những nhân tố nòng cốt  cho phong trào Thể dục thể thao của xã cũng như của ngành giáo dục.

Kết thúc hội thao Ban tổ chức đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì và 5 giải ba cho các vận động viên tham gia. Tác giả: Nguyễn Thị Ngát Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan