Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 5.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Vui hội trăng rằm” Trường PTDTBT THCS Sá Tổng

“ Vui hội trăng rằm” Trường PTDTBT THCS Sá Tổng

Chiều ngày ngày 12/09/2019, hòa chung cùng không khí trung thu của cả nước chương trình “Vui hội trăng rằm” đã được tổ chức tại Trường PTDTBT THCS Sá Tổng. Tham gia chương trình vui Tết Trung thu có hơn 400 em học sinh, các thầy giáo, cô giáo và đại diện phụ huynh học sinh các khối lớp và đặc biệt là các cô chú đến từ Bệnh viện đa khoa khu vực Thị Xã mường Lay và đội múa lân tổ 8 phường Na Lay Thị Xã Mường Lay cũng về giao lưu cùng các em. Việc tổ chức “Vui hội trăng rằm” có lẽ đây chính là ngày hội cho các em học sinh toàn trường, nhằm tạo cho các em một không khí vui tươi, phấn khởi để năm học mới 2019 – 2020 sẽ đạt được nhiều kết quả cao hơn nữa.

Với mong muốn tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích về ngày lễ hội truyền thống của thiếu nhi Việt Nam, các thầy cô giáo của Trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã rất tâm huyết trong việc chuẩn bị tổ chức cho các em một ngày hội vui tươi và ý nghĩa. Chương trình đã mang tới cho các em thêm những hiểu biết hơn về một ngày lễ truyền thống của dân tộc, đồng thời để các em thêm hiểu về tinh thần đoàn kết, cũng như tạo cơ hội để em thoả sức vui chơi và bộc lộ sức sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh, các em đã làm các loại bánh trung thu với nhiều hình dáng phong phú, trang trí mâm cỗ trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm như các mâm cỗ của các lớp 9B, 8A,6C,6B, 9A………... Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian bổ ích; trả lời các câu đố và đặc biệt các em được thưởng thức màn múa lân vui nhộn đặc sắc mà các chú đến từ tổ dân phố 8 phường Na Lay thị xã mường Lay biểu diễn. bên cạnh đó các em cũng  được nhận những món quà ý nghĩa cùng với sự quan tâm sâu sắc của các cô chú đến từ Bệnh Viện Đa Khoa khu vực Thị Xã Mường Lay.
Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã kết thúc tốt đẹp và để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, đem lại cho các em những trải nghiệm, những ấn tượng khó quên dưới mái trường đầy ắp tình yêu thương của thầy cô và bạn bè, giúp các em học sinh có thêm nhiều niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, hào hứng bước vào năm học mới, gặt hái nhiều thành công.

 


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan