Năm 2019 : 14.831

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch  số 51/2018 về việc tổ chức Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2018 - 2019. Trường PTDTBT THCS Sá Tổng tiến hành tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường.

Tham gia hội  thi có 14 giáo viên trên tổng số 28 giáo viên toàn trường với 28 tiết dạy thực hành. Các đồng chí giáo viên dự thi đều có sự chuẩn bị bài dạy chu đáo, đầu tư trí tuệ, xác định được vị trí, mục tiêu, chuẩn kiến thức kĩ năng trọng tâm của bài dạy

Các tiết dạy được tổ chức theo hướng tiếp cận năng lực, phát huy tính tích cực, chủ động sáng tạo của học sinh

Hội thi đã tạo động lực đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đổi mới phương pháp dạy học nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả dạy học trong nhà trường. Tạo cơ hội giao lưu, học tập giữa các tổ chuyên môn, các cá nhân trong việc tổ chức, quản lí hoạt động dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin, sử dụng thiết bị dạy học, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.

Kết quả chung cuộc

- Xếp loại giỏi: 8 giáo viên ( Trong đó có 1 gải nhất của cô Lò Thị Kim, 1 giải nhì của cô Phạm Thị Hòa, 2 giải ba của thầy Lù Văn Mạnh và cô Trần Thúy Nga, các giải khuyến khích của thầy Thanh, thầy Quê, cô Bích, cô Hà )

- Xếp loại khá: 6 giáo viên

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, ngày càng gắn bó nhiệt huyết với nghề./