Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Tháng 07 : 9
Năm 2020 : 5.889
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

 NHỮNG TRÁI TIM YÊU THƯƠNG VÀ HÀNH TRÌNH

TIẾP SỨC ĐẾN TRƯỜNG

        Tiêu chí hoạt động của nhóm "Thiện nguyện kết nối yêu thương " là làm từ thiện chia sẻ với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và bất hạnh, để các em có thể vững vàng vượt qua trong cuộc sống. Chính vì vậy vào ngày 18/10/2019 nhóm đã tới thăm và trao quà tại trường PTDTBT THCS Sá Tổng - xã Sá Tổng -  huyện Mường Chà - tỉnh Điện Biên.

        Tại đây, nhóm Thiện nguyện đã trao tặng rất nhiều phần quà đầy ý nghĩa . Trong buổi trao quà đại diện trưởng nhóm thiện nguyện là cô Hà Thị Thanh Thủy cho biết bản thân mình và các thành viên trong nhóm rất vui khi những hoạt động của mình tuy nhỏ nhưng đã góp phần tiếp thêm động lực cho các bạn có hoàn cảnh thiệt thòi hơn. Sau đợt này nhóm sẽ tiếp tục gây quỹ và cố gắng hỗ trợ nhiều em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn hơn nữa để tiếp sức cho các em trên con đường hướng tới tương lai.

        Cô giáo  Nguyễn Thị Tuyết Nhung - Phó hiệu trưởng trường PTDTBT THCS Sá Tổng cũng chia sẻ sự cảm động trước những tình cảm tốt đẹp của nhóm Thiện nguyện. Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, CBCNV, các bậc phụ huynh và các em học sinh cô đã bày tỏ lời cảm ơn cũng như gửi những lời chúc tốt đẹp nhất  đến nhóm "Thiện nguyện kết nối yêu thương ".

Tác giả: Lò Văn Hùng


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan