Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Vũ điệu sân trường” nơi giao lưu và kết nối tình bạn

Nhân kỉ niệm 78 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong HCM. Trong  ngày 23/4 , tại Trường PTDTBT- THCS Sá Tổng huyện Mường Chà long trọng tổ chức Hội thi “Vũ điệu sân trường” năm 2019.

Nhân kỉ niệm 78 năm ngày thành lập đội thiếu niên tiền phong HCM. Trong  ngày 23/4 , tại Trường PTDTBT- THCS Sá Tổng huyện Mường Chà long trọng tổ chức Hội thi “Vũ điệu sân trường” năm 2019.

Hội thi đã thu hút sự tham gia của 11 đội thi, với hơn 100 học sinh thuộc các lớp trong trường tham gia. Mỗi đội thi thể hiện  hai  tiết mục: dân vũ cha cha cha (bài thi bắt buộc) và một tiết mục tự chọn. Các tiết mục với nhiều chủ đề đa dạng, phong phú, ca ngợi Tổ quốc, quê hương, truyền thống đoàn, đội và mái trường mến yêu. Ðây là sân chơi vui tươi, sôi nổi, nhằm phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo của các em học sinh; qua đó giúp các em rèn luyện sức khỏe, kỹ năng tham gia các hoạt động tập thể, đẩy mạnh các phong trào, tạo tình đoàn kết, gắn bó...trong lớp cũng như trong trường.

Một số hình ảnh các tiết mục dự thi của các lớp

Các tiết mục đến từ 11 lớp với sự luyện tập tích cực và chuẩn bị chu đáo của các em đã mang đến hội thi những vũ điệu vui nhộn, đẹp mắt, mang tính nghệ thuật cao và nhận được những sự cổ vũ sôi nổi đầy hào hứng của thầy cô và các bạn học sinh trong trường. Đây là nơi giao lưu và kết nối tình bạn thêm bền chặt.


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan