Năm 2020 : 5.891

LỚP 9B HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhằm hưởng ứng đợt thi đua cao điểm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, ngay từ khi bước vào những ngày đầu tiên của tháng 11 được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, liên đội trường PTDTBT- THCS Sá Tổng đã phất động cuộc thi trong toàn liên đội với nội dung: " Trang trí lớp học thân thiện" – Đây là một trong những tiêu chí trong nội dung đánh giá phong trào thi đua xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực và chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam.

Không khí nhà trường trong những ngày này thật là nhộn nhịp và sôi động.Thầy cô miệt mài, học sinh háo hức tham gia chuẩn bị cho ngày hội. 10 tập thể lớp trường THCS Sá Tổng đã triển khai trang trí lớp học theo chủ điểm tri ân, nhớ ơn thầy cô với các tác phẩm do chính các em học sinh và thây cô chủ nhiệm tự tay sáng tác.

Chỉ trong một thời gian ngắn mà  các lớp học như được thay áo mới. Các lớp được trang trí tao nhã, sáng tạo, sinh động. Các phòng học như khang trang hơn, sạch đẹp hơn, thể hiện tình cảm gắn bó sâu sắc giữa thầy và trò.

Phần trang trí của 8A

Phần trang trí của lớp 9b

Cây xanh cũng đã được các lớp đưa vào tạo không khí thân thiện với môi trường hơn.

Kết thúc hội thi ban giám khảo đã chon ra 3 lớp có phần trang trí đẹp nhất, phù hợp nhất là chi đội 9b, 9a,8a.

Qua hội thi  các em nhận thức về cái đẹp, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp hơn. Bên cạnh đó các em đã gửi đến các thầy cô giáo tấm lòng tri ân thật ý nghĩa và cũng thể hiện hơn nữa sự gắn bó tình thầy trò,tạo không khí vui tươi, chan hòa trong nhà trường.

Tác giả: BÙI NGỌC THANH Trường PTDTBT - THCS Sá Tổng
Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link