Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NGÀY HIẾN CHƯƠNG NHÀ GIÁO TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG NĂM HỌC 2019 – 2020

     Hòa chung không khí cả nước tổ chức các hoạt động chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11. Thầy và trò nhà trường đã có rất nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tỏ lòng kính trọng và biết ơn tới các thế hệ nhà giáo.

       Ban giám hiệu, tổ chức Công đoàn, Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường phát động phong trào thi đua làm báo tường, thi vũ điệu sân trường nhằm thể hiện nhiều màu sắc và cung bậc cảm xúc về sự biết ơn và tri thức có được từ sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy cô. Các chi đội đã thi đua lập nhiều thành tích trong học tập và các hoạt động khác. Nổi bật trong các hoạt động đó là sự nhiệt tình, chăm chỉ tập luyện từng động tác, từng điệu nhảy để có được những tiết mục văn nghệ chan chứa đầy ý nghĩa tham dự phong trào cũng như những tình cảm mà các em học sinh trao gửi tới quý thầy cô trong nhà trường!

Tiết mục của lớp 9A

Tiết mục của lớp 9A

Tiết mục của lớp 8A

 Tiết mục của lớp 8B

Tiết mục của lớp 7A

Tiết mục của lớp 7B

Tiết mục của lớp 7C

Tiết mục của lớp 6A

Tiết mục của lớp 6B

Tiết mục của lớp 6C

       Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với rất nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động. Kết thúc buổi thi, ban giám khảo cuộc thi đã công bố kết quả như sau:

  • Giải nhất:Chi đội lớp 9B
  • Giải nhì: Chi đội Lớp 9A và 8A
  • Giải ba: Chi đội Lớp 8B, 7A, 6A
  • Giải khuyến khích: Các chi đội Lớp 7A, 7B, 6B, 6C.

       Ban giám hiệu nhà trường đã thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ tới các Chi đội bằng sự ghi nhận những hoạt động tri ân của các khối lớp, nhà trường cũng có những phần quà gửi tới các em và mong các Chi đội tiếp tục phấn đấu để đạt được nhiều thành công hơn nữa!

 


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan