Năm 2020 : 5.411

Hội khỏe phù đổng cấp trường

Hội Khỏe cấp trường năm học 2019-2020

Căn cứ công văn số 711/Kh-PGDĐT-THCS ra ngày 25 tháng 11 năm 2019 về Kế hoạch Khảo sát, tuyển chọn Vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, năm 2020.

Trong hai ngày 12 và 13 tháng 12 năm 2019 Trường PTDT BT THCS Sá Đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019- 2020 với nhiều môn thi đấu dựa trên các môn thi đấu tại Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh và đặc biệt là những môn thể thao thế mạnh của địa phương như Bắn Nỏ, Kéo co, Đẩy gậy, Đá cầu, Cờ Vua, Điền kinh… Hội thi thu hút được đông đảo các em học sinh trong toàn trường tham gia ở tất cả các nội dung thi và cũng là cơ hội để các em thể hiện được năng lực về các môn thể thao cũng như cơ hội để giao học hỏi giữa các khối lớp với nhau trong nhà trường. Với Mục tiêu đặt 6-8 giải tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX và cũng là minh chứng cho sự nỗ lực của nhà trường và các em học sinh trong việc phát triển các môn thể thao thế mạnh của địa phương.

Đây cũng là dịp để đánh giá thực trạng công tác Giáo dục thể chất và công tác tổ chức thực hiện các hoạt động TDTT trong trường PTDTBT THCS Sá Tổng năm học 2019-2020. Tuyển chọn được những học sinh năng khiếu, có thành tích cao trong thi đấu các môn thể thao để tiếp tục huấn luyện bồi dưỡng tạo nguồn cho đoàn vận động viên tham gia Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Điện Biên lần thứ XX, tháng 3/2019.

Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link