Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 16
Tháng 01 : 555
Năm 2020 : 555
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi làm báo tường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

       Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường PTDTBT THCS Sá Tổng; Liên đội trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã phối hợp tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh nhằm bày tỏ sự tri ân đối với thầy cô giáo.

       Song song với các hoạt động như: Thi “ Trang trí lớp học thân thiện”; Cuộc thi làm báo tường chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

       Tham dự cuộc thi có 10 tờ báo; 10/10 chi đội đạt 100%; Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã đáp ứng được các nội dung của ban tổ chức như: Về Đảng, Bác; thầy cô, bạn bè, mái trường và các nội dung hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

       Chiều ngày 19/11, nhà trường đã tổ chức thi chấm báo tường của các lớp. Ban giám khảo đã chọn ra những tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra.

       Sau đây là 1 số hình ảnh báo tường của hội thi:

Báo tường lớp 9B - Giải Nhất

Báo tường lớp 9A - Giải Nhì

Báo tường lớp 8A - Giải Nhì

Báo tường lớp 8B - Giải Ba

Báo tường lớp 6A - Giải Ba

 

       Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng bức ảnh là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương

       Hội thi là dịp để các em học sinhtrong toàn trường lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam. Qua đó giáo dục truyền thống về tri ân các thầy cô giáo, Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội trong toàn thể các em học sinh.

       Đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và thực hiện nhiệm vụ “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” trong nhà trường. Cũng là dịp để các em học sinh phát huy ý tưởng, khả năng sáng tạo của mình.

 

Tác giả: Đao Thị Tung


Nguồn: thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan