Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 07 : 11
Năm 2020 : 5.891
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN – LÀM BÁO TƯỜNG, CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11.

       Cùng hoà chung với không khí cả nước, chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/ 11/ 1982 – 20/11/ 2019). Trường PTDTBT THCS Sá Tổng  tổ chức nhiều hoạt động cho các em học sinh nhằm  đẩy mạnh các phong trào hoạt động sôi nổi trong Đội viên .Trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là cơ hội để học sinh bày tỏ lòng tri ân đối thầy cô giáo. Qua đó giáo dục cho học sinh truyền thống “ Tôn sư trọng đạo ”, “ Uống nước nhớ nguồn ” trong toàn thể các em đoàn viên, học sinh. Rèn luyện cho học sinh tính độc lập , sáng tạo, là dịp các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với quý thầy cô giáo.

       Song song với các hoạt động như: Cuộc thi “ Vũ điệu sân trường ”, Cuộc thi “ Trang trí lớp học thân thiện – Làm báo tường” chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh.

       Tham dự cuộc thi có 10 lớp; Trong đó: trang trí lớp học thân thiện: 10/10chi đội đạt 100%; Báo tường: 10/10 lớp đạt 100%. Mỗi lớp đã mang đến cuộc thi một không gian lớp học thân thiện , tờ báo tường với những nội dung khác nhau nhưng cùng hướng về chủ đề thầy cô, bạn bè, trường lớp . Các tác phẩm tham dự cuộc thi đã đáp ứng được các nội dung của ban tổ chức như: Về  thầy cô, bạn bè, mái trường và các nội dung hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

       Kết thúc cuộc thi, Ban giám khảo chọn ra những lớp trang trí lớp học thân thiện, tờ báo tường xuất sắc đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà ban tổ chức đã đưa ra.

Kết quả: Nhất: 9B

Nhì: 9A, 8A

Ba: 8B, 7C, 6A

KK: 7A, 7B, 6B, 6C

Sau đây là 1 số hình ảnh của hội thi:

 

 

 

 

 

 

       Mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Dưới sự hướng dẫn tận tình của giáo viên chủ nhiệm, các em chăm chút cho tờ báo từ hình thức như: màu sắc, cách phối màu, phối cảnh, chữ viết… cho đến nội dung bên trong. Từng nét chữ, từng bức ảnh là những tình cảm các em dành cho thầy cô giáo là kỉ niệm vui buồn bên mái trường, bạn bè thân thương.

 

Tác giả: Bùi Thị Liễu


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan