Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TRAO HỌC BỔNG” VÌ EM HIẾU HỌC” NĂM 2019 TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ để động viên các em học sinh nghèo nỗ lực hơn nữa trong học tập. Sáng ngày 05/11. Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel chi nhánh Mường Chà phối hợp với hội Khuyến học huyện Mường Chà, Phòng giáo dục và đào đạo huyện Mường Chà, trường PTDTBT THCS Sá Tổng tổ chức buổi lễ trao học bổng “ Vì em hiếu học” năm 2019 cho các em học sinh của các trường trong xã Sá Tổng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.Tham  dự buổi lễ có ông Lê Đình Chiến- giám đốc Viettel Mường Chà, Bà Trần Thị Hải- Phó chủ tịch thường trực hội khuyến hcj huyện Mường Chà, Ông Nguyễn Mạnh Cường- Đại diện Phòng giáo dục huyện Mường Chà. Đại diện ban giám hiệu và học sinh các trường PTDTBT tiểu học số 1 Sá Tổng, số 2 Sá Tổng và Toàn thể cán bộ giáo và học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã về dự.

 

Chương trình trao học bổng “ Vì em hiếu học” do tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel tài trợ được trao cho các em học sinh nghèo hiếu học ở các xã thuộc chương trình 135 của huyện Mường Chà Chương trình “Vì em hiếu học” với sự tham gia của 4 tổ chức là: Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel, Bộ Giáo dục & Đào tạo, Đài tiếng nói Việt Nam và Hội khuyến học Việt Nam kéo dài trong 10 năm từ 2014- 2024.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Chiến - giám đốc chi nhánh Viettel huyện Mường Chà đã trao 10 suất học bổng cho 10 em học sinh nghèo tại các trường PTDTBT THCS Sá Tổng, PTDTBT tiểu học số 1 Sá Tổng, PTDTBT tiểu học số 2 Sá Tổng  đã vượt khó vươn lên trong học tập, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng.

 


Việc trao học bổng của chi nhánh Viettel huyện Mường Chà cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn của huyện là sự nối tiếp truyền thống nhiều năm qua của Tập đoàn viễn thông quân đội. Thể hiện được nghĩa cử cao đẹp, sự đồng hành chia sẻ khó khăn với học sinh nghèo. Đây là việc làm đầy ý nghĩa và thể hiện tấm lòng cao cả của cán bộ và nhân viên Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Nhằm giúp các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thay cho những lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các cấp chính quyền, Hội Khuyến học, Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Mường Chà; đặc biệt là Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel. Các bạn học sinh Trường PTDTBT THCS Sá Tổng  đã biểu diễn một số tiết mục văn nghệ hay và nhiều ý nghĩa.

 

 

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, buổi lễ trao học bổng đã diễn ra thành công trong không khí đầm ấm và mang đậm tính nhân văn sâu sắc. Chúng ta  cũng hy vọng  rằng  đây sẽ là những điểm sáng ngày càng được nhân lên và lan tỏa  mạnh mẽ trong cộng đồng.

a


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan