Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHỮNG LỖ LỰC CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG PTDTBT THCS SÁ TỔNG TRONG CÔNG TÁC PHONG TRÀO CỦA TRƯỜNG Năm học 2018- 2019

 

Tháng 4 lại về với bao niềm háo hức chào đón những ngày lễ trọng đại 30/4 giải phóng miền Nam thống nhât đất nước, 1/5 ngày quốc tế lao động, năm học  2018-2019 gần kề kết thúc. Nhìn lại chặng đường thầy, cô và học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng đi qua biết bao khó khăn vất vả, khó nhọc nhưng chàn đầy niềm vui vì gặt hái được nhiều thành tích chuyên môn đặc biệt công tác phong trào của trường  từng bước đi lên rõ rệt, như  đạt giải 3 cuộc thi vũ điệu sân trường do phòng GD-ĐT tổ chức, đạt giải khuyến khích  cuộc thi hưởng ứng sáng kiến chấm rứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học đồng thời  nhà trường tổ chức hội khỏe phù đổng cấp trường tạo hứng thú cho các em học tập đến trường . Chưa có năm học nào thầy cô và học sinh của trường lại háo hức và phấn khởi đến thế.

Ảnh hoạt động trường trong giờ ra chơi

      Dưới sự dẫn dắt của thầy Lù văn Mạnh, Lầu Bá Lồng tham gia cuộc thi vũ điệu sân trường  tháng 11/ 2018  đạt giải 3 toàn huyện đó là sự cố gắng lỗ lực của thầy và trò trông thời gian qua.

Bài dự thi Vũ điệu sân trường tại huyện Mường Chà

 

Các em học sinh đang nhận giải vũ điệu sân  trường tại Mường Chà

      Để tạo không khí cho học tập gắn liền với  vui chơi trong tháng 12 nhà trường đẫ tổ chức hội khỏe phù đổng như kéo co, đẩy gậy, nhảy dây, bắn nỏ diễn ra  rất sôi nổi.

      Cùng chung tay chống bạo lực gia đình, học đường của huyện nhà trường tham gia hưởng ứng cuộc thi hưởng ứng sáng kiến chấm rứt bạo lực thân thể trẻ em trong gia đình và trường học, bạn cần tôi, tôi cần bạn đạt giải khuyến khích.

Hình ảnh hai bức tranh  của trường tại buổi triển lãm huyện nhà
Em Sùng Thị Dính và Giàng A Bâu  đang thuyết trình tranh tại Mường Chà
Hình ảnh các em đang háo hức nhận giải thưởng tại buổi diễn đàn

      Hòa chung không khí  đón ngày lễ trọng đại 30/4, 1/5 của cả nước trường tổ chức vũ điệu sân trường lần 01 năm học 2019 với kết quả  đáng phấn khởi 01 giải nhất  tập thể 9a, 01 giải nhì tập thể 8b, và 2 giải ba 7c,8a

Tiết mục giải nhất của tập thể lớp 9A

(Cho thêm ảnh trao giải vào đây)

      Có thể nói công tác phong trào của trường được như ngày hôm nay do sự đoàn kết của thầy cô, đồng thời được sự cổ vũ động viên của BGH nhà trường cùng sự lỗ lực của thầy cô đoàn đội, GV cùng chung tay thúc đẩy phong trào của trường ngày càng đi lên.


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan