Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Tháng 06 : 81
Năm 2020 : 5.411
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những thành tích đạt được sau cuộc thi Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Điện Biên năm 2019 của học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng

       Những tiếng ve đầu mùa đang cất tiếng ca chào hè. Tháng 5, màu đỏ của hoa phượng đã bắt đầu len lỏi trên những tán lá xanh cũng là lúc các em học sinh được thể hiện những ước mơ và hi vọng đã ôm ấp bấy lâu để sáng tạo ra những sản phẩm hào hứng chào đón cuộc thi “Sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng tỉnh Điện Biên lần thứ 3 năm 2019”, được tổ chức vào ngày 08/05/2019 tại hội trường Phòng GD&ĐT huyện Mường Chà cùng với sự tham gia của các em học sinh thuộc các đơn vị trường THCS và trường Tiểu học trong toàn huyện. Trong đó có trường PTDTBT THCS Sá Tổng.

       Đến với cuộc thi này, các em học sinh trường PTDTBT THCS Sá Tổng đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và sáng tạo ra 4 sản phẩm tham gia cuộc thi. Trong đó có 3 sản phẩm đạt giải do sự sáng tạo của các em học sinh cùng với sự dẫn dắt, hướng dẫn tận tình của các thầy cô trong nhóm.

       Sản phẩm đầu tiên là “Chương trình quản lý thiết bị dạy học” của em Quàng Vững Mạnh – học sinh lớp 9A đã đem về giải A với sự hướng dẫn của thầy giáo Vàng A Tằng.

Hình ảnh "Chương trình quản lý thiết bị dạy học" của em Quàng Vững Mạnh học sinh lớp 9A

 

       Sản phẩm thứ hai là “Bức tranh lông gà, áo trắng tinh khôi” của em Sùng Thị Bâu – học sinh lớp 8B đã đạt giải B với sự hướng dẫn của thầy giáo Lò Văn Hùng và cô Phạm Thị Hòa

Hình ảnh em Sùng Thị Bâu lớp 8B đang thi thuyết trình về sản phẩm "Bức tranh lông gà, áo trắng tinh khôi"

 

       Và thứ ba là sản phẩm “Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước” của em Giàng Thị Dính – học sinh lớp 7C với sự hướng dẫn của thầy giáo Vũ Công Sáu, Điêu Chính Quê và thầy Hà Văn Hòa.

Hình ảnh em Giàng Thị Dính lớp 7C đang thi thuyết trình về sản phẩm: "Quạt điều hòa làm mát bằng hơi nước"

 

       Để đạt được những thành tích đáng tự hào như trên ngoài sự say mê, nỗ lực trong việc tìm tòi, sáng tạo của các em học sinh, không thể không kể đến đó là sự tạo điều kiện, sự động viên, khích lệ của Ban giám hiệu nhà trường, sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo và sự hỗ trợ từ phía gia đình, từ các bạn học sinh trang lứa.


Nguồn:thcssatong.pgdmuongcha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan